सारे जग नालों लग दियाँ चंगियाँ मदीने दियाँ पाक गलियाँ / Sare Jag Nalon Lagdiyan Changiyan Madine Diyan Pak Galiyan

सारे जग नालों लग दियाँ चंगियाँ मदीने दियाँ पाक गलियाँ
रहियाँ महक जीवें जन्नत दियाँ कलियाँ मदीने दियाँ पाक गलियाँ

इहनाँ गलियाँ तों तन मन वारिये, करिये सज्दे ते शुक्र गुज़ारिये
एथे नूर दियाँ सुचियाँ ने थलियाँ, मदीने दियाँ पाक गलियाँ

इहनाँ गलियाँ च रह्या सोहणा फिर दा, सानूँ वेखणे दा चा बड़े चिर दा
एथे लगियाँ मेरे नबी दियाँ तलियाँ, मदीने दियाँ पाक गलियाँ

अब्र रहमताँ दे सदा उथे वस दे, जाँदे रोंदे ते औंदे ने हस दे
रल वेखणे नूँ सय्याँ ने चलियाँ, मदीने दियाँ पाक गलियाँ

इहनाँ गलियाँ नूँ जेहड़े वेख औंदे, ओ ते जन्नताँ नूँ हेण भुल जाँदे
तर गए जिन्हाँ ने तक लय्याँ, मदीने दियाँ पाक गलियाँ

पावे इहनाँ गलियाँ दा दीदार जो, हो जावे रहमताँ दा हक़दार ओ
तर गए जिन्हाँ ने तक लय्याँ, मदीने दियाँ पाक गलियाँ


ना'त-ख़्वाँ:
ओवैस रज़ा क़ादरी
मुहम्मद हस्सान रज़ा क़ादरी
अश्फ़ाक़ अत्तारी





saare jag naalo.n lag diya.n changiya.n
madine diya paak galiya.n
rahiya mehk jeewe.n jannat diya.n kaliya.n
madine diya paak galiya.n

ihna.n galiya.n to.n tan man waariye
kariye sajde te shukr guzaariye
ethe noor diya.n suchiya.n ne thaliya.n
madine diya paak galiya.n

ihna.n galiya.n cha rahya sohna phir da
saanu.n wekhne daa chaa ba.De chir da
ethe lagiya.n mere nabi diya.n taliya.n
madine diya paak galiya.n

abr rahmataa.n de sada uthe was de
jaande ronde te aunde ne has de
ral wekhne nu.n sayyaa.n ne chaliya.n
madine diya paak galiya.n

ihna.n galiya.n nu.n jeh.De wekh aunde
o te jannataa.n nu.n hen bhul jaande
tar gae jinha.n ne tak layyaa.n
madine diya paak galiya.n

paawe ihna.n galiya.n da deedaar jo
ho jaawe rahmataa.n da haqdaar o
tar gae jinha.n ne tak layyaa.n
madine diya paak galiya.n


Naat-Khwaan:
Owais Raza Qadri
Muhammad Hassan Raza Qadri
Ashfaq Attari
Madine Diyan Pak Galiyan Lyrics | Madine Diyan Pak Galiyan Lyrics in Hindi | Sare Jag Nalo Lagdiyan Changiyan Madine Diyan Pak Galiyan Lyrics in Hindi | diya galiya lagdiya changiya | lyrics of naat | naat lyrics in hindi | islamic lyrics | hindi me naat lyrics | hindi me naat likhi hui | All Naat Lyrics in Hindi | नात शरीफ लिरिक्स हिंदी, नात शरीफ लिरिक्स हिंदी में, नात शरीफ लिरिक्स हिंदी में, नात हिंदी में लिखी हुई | नात शरीफ की किताब हिंदी में | आला हजरत की नात शरीफ lyrics | हिंदी नात | Lyrics in English | Lyrics in Roman 50+ Naat Lyrics | Best Place To Find All Naat Sharif | 500+ Naat Lyrics | Best Site To Find All Naat in Hindi, English | 430 Naat lyrics ideas in 2024

Comments

Most Popular

वो शहर-ए-मोहब्बत जहाँ मुस्तफ़ा हैं / Wo Shehr-e-Mohabbat Jahan Mustafa Hain (All Versions)

अल-मदद पीरान-ए-पीर ग़ौस-उल-आज़म दस्तगीर / Al-Madad Peeran-e-Peer Ghaus-ul-Azam Dastageer

क्या बताऊँ कि क्या मदीना है / Kya Bataun Ki Kya Madina Hai

ऐ ज़हरा के बाबा सुनें इल्तिजा मदीना बुला लीजिए / Aye Zahra Ke Baba Sunen Iltija Madina Bula Lijiye

हम ने आँखों से देखा नहीं है मगर उन की तस्वीर सीने में मौजूद है | उन का जल्वा तो सीने में मौजूद है / Hum Ne Aankhon Se Dekha Nahin Hai Magar Unki Tasweer Seene Mein Maujood Hai | Un Ka Jalwa To Seene Mein Maujood Hai

मुस्तफ़ा, जान-ए-रहमत पे लाखों सलाम (मुख़्तसर) / Mustafa, Jaan-e-Rahmat Pe Laakhon Salaam (Short)

बेख़ुद किए देते हैं अंदाज़-ए-हिजाबाना / Bekhud Kiye Dete Hain Andaz-e-Hijabana

तेरा नाम ख़्वाजा मुईनुद्दीन | तू रसूल-ए-पाक की आल है / Tera Naam Khwaja Moinuddin | Tu Rasool-e-Pak Ki Aal Hai

मौला अली मौला ! मौला अली मौला ! / Maula Ali Maula ! Maula Ali Maula !

दर-ए-ग़रीब-नवाज़ | ज़माना छूटे हम न छोड़ेंगे दर-ए-ग़रीब-नवाज़ / Dar-e-Gharib Nawaz | Zamana Chhute Hum Na Chhodenge Dar-e-Ghareeb Nawaz