मेरी माँ, प्यारी माँ (मैनु तार गइयाँ लोको मेरी माँ दियां दुआवां) / Meri Maa, Pyari Maa (Mainu Taar Gaiyan Loko Meri Maa Diyan Duaawan)

मेरी माँ, मेरी माँ, मेरी माँ, प्यारी माँ
मेरी माँ, मेरी माँ, प्यारी माँ, प्यारी माँ

बड़ा प्यार मिलदा मैनूं जिस थां वि मैं जावां
मैनु तार गइयाँ लोको मेरी माँ दियां दुआवां

ओ! मेरी माँ, प्यारी माँ, मेरी माँ, ओ! प्यारी माँ

रेहमत है आसमानी मेरी माँ ए मेरे सिरते
रब दी ए मेहरबानी मेरी माँ ए मेरे सिरते
धुप्पां दे विच वि लगदा ए सिर ते ने ठंडियां छावां
मैनु तार गइयाँ लोको मेरी माँ दियां दुआवां

ओ! मेरी माँ, प्यारी माँ, मेरी माँ, ओ! प्यारी माँ

करिये जे माँ दी ख़िदमत ख़ुश होंदा अर्शवाला
ज़िन्दगी दे सेहन दे विच हो जांदा ए उजाला
लब जांदी यार मंज़िल, खुल जांदियां ने रावां
मैनु तार गइयाँ लोको मेरी माँ दियां दुआवां

ओ! मेरी माँ, प्यारी माँ, मेरी माँ, ओ! प्यारी माँ

कौन ए जेड़ा किसेतो हर चीज़ वार देवे
कोई होर साक नहीं जे एना चो प्यार देवे
केहरो वि लब्दियां नै कदी माँ जियां वफावां
मैनु तार गइयाँ लोको मेरी माँ दियां दुआवां

ओ! मेरी माँ, प्यारी माँ, मेरी माँ, ओ! प्यारी माँ

रब सोहणा रद नै करदा कदी माँ दियां दुआवां
कर दी दुआ जदों वि मिल जादियां पनावां
अल्लाह दी सों ! फारुकी टल जांदियां बलावां
मैनु तार गइयाँ लोको मेरी माँ दियां दुआवां

ओ! मेरी माँ, प्यारी माँ, मेरी माँ, ओ! प्यारी माँ

नातख्वां:
फ़रहान अली क़ादरी

Comments

Most Popular

ऐ ज़हरा के बाबा सुनें इल्तिजा मदीना बुला लीजिए / Aye Zahra Ke Baba Sunen Iltija Madina Bula Lijiye

वो शहर-ए-मोहब्बत जहाँ मुस्तफ़ा हैं / Wo Shehr-e-Mohabbat Jahan Mustafa Hain

क्या बताऊँ कि क्या मदीना है / Kya Bataun Ki Kya Madina Hai

या नबी सलाम अलैका / Ya Nabi Salam Alaika | Ya Nabi Salam Alayka (All Popular Versions)

हम ने आँखों से देखा नहीं है मगर उन की तस्वीर सीने में मौजूद है | उन का जल्वा तो सीने में मौजूद है / Hum Ne Aankhon Se Dekha Nahin Hai Magar Unki Tasweer Seene Mein Maujood Hai | Un Ka Jalwa To Seene Mein Maujood Hai

मुस्तफ़ा, जान-ए-रहमत पे लाखों सलाम (मुख़्तसर) / Mustafa, Jaan-e-Rahmat Pe Laakhon Salaam (Short)

अल-मदद पीरान-ए-पीर ग़ौस-उल-आज़म दस्तगीर / Al-Madad Peeran-e-Peer Ghaus-ul-Azam Dastageer

बेख़ुद किए देते हैं अंदाज़-ए-हिजाबाना / Bekhud Kiye Dete Hain Andaz-e-Hijabana

मुस्तफ़ा के पाले हैं हम बरेली वाले हैं / Mustafa Ke Pale Hain Hum Bareilly Wale Hain

मेरे हुसैन तुझे सलाम / Mere Husain Tujhe Salaam