कौनैन दे वाली दा घर बार बड़ा सोहणा / Kaunain De Wali Da Ghar Bar Bara Sohna | Konain De Wali Da Darbar Bara Sohna

कौनैन दे वाली दा घर बार बड़ा सोहणा
सोंह रब दी, मदीने दा दरबार बड़ा सोहणा

दुनिया देयाँ सफ़राँ तों बंदा थक वी ते जाँदा ए
पर सफ़र मदीने दा हर वार बड़ा सोहणा

ओंज मस्जिद-ए-नबवी दी हर चीज़ निराली ए
जेह्ड़ा रौज़े दे नाल जुड़्या मीनार बड़ा सोहणा

सब रस्ते मदीने दे सानूँ प्यारे लग दे नें
जेड़ा रौज़े नूँ जाँदा ए बाज़ार बड़ा सोहणा

सब रस्ते मदीने दे सानूँ जान तों वध प्यारे
जेड़ा रौज़े नूँ जाँदा ए बाज़ार बड़ा सोहणा

सिद्दीक़-ओ-'उमर, 'उस्माँ, हैदर दे मैं सदक़े जाँ
मेरे कमली वाले दा हर यार बड़ा सोहणा

सिद्दीक़, 'उमर, 'उस्माँ, हैदर तों मैं वारी जाँ
मेरे सोहणे आक़ा दा हर यार बड़ा सोहणा

दायाँ नें हलीमा नूँ हैरत नाल पुछिया सी
किथों ले के आई एँ दिलदार बड़ा सोहणा

सदक़े मैं, ज़हूरी ! जाँ उम्मत देयाँ लेखाँ तों
मिल्या ऐस उम्मत नूँ ग़म-ख़्वार बड़ा सोहणा

वेखो न ज़हूरी नूँ, निस्बत नूँ ज़रा वेखो
मैं कोझा हाँ पर मेरा ग़म-ख़्वार बड़ा सोहणा


शायर:
मुहम्मद अली ज़हूरी क़सूरी

ना'त-ख़्वाँ:
ओवैस रज़ा क़ादरी
ग़ुलाम मुस्तफ़ा क़ादरी





kaunain de waali da ghar baar ba.Da sohna
sonh rab di, madine da darbaar ba.Da sohna

duniya deya.n safra.n to.n banda thak wi te jaanda ae
par safar madine da har waar ba.Da sohna

onj masjid-e-nabwi di har cheez niraali ae
jeh.Da rauze de naal ju.Dya meenaar ba.Da sohna

sab raste madine de saanu.n pyaare lag de ne.n
je.Da rauze nu.n jaanda ae baazaar ba.Da sohna

sab raste madine de saanu.n jaan to.n wadh pyaare
je.Da rauze nu.n jaanda ae baazaar ba.Da sohna

siddiq-o-'umar, 'usma.n, haidar de mai.n sadqe jaa.n
mere kamli waale da har yaar ba.Da sohna

siddiq, 'umar, 'usma.n, haidar to.n mai.n waari jaa.n
mere sohne aaqa da har yaar ba.Da sohna

daaya.n ne.n haleema nu.n hairat naal puchhiya si
kitho.n le ke aai ae.n dildaar ba.Da sohna

sadqe mai.n, Zahoori ! jaa.n ummat deya.n lekha.n to.n
milya ais ummat nu.n Gam-KHwaar ba.Da sohna

wekho na Zahoori nu.n, nisbat nu.n zara wekho
mai.n kojha haa.n par mera Gam-KHwaar ba.Da sohna


Poet:
Muhammad Ali Zahoori Qasoori

Naat-Khwaan:
Owais Raza Qadri
Ghulam Mustafa Qadri
Konain De Wali Da Darbar Bara Sohna Lyrics | Kaunain De Wali Da Ghar Bar Bada Sohna Lyrics in Hindi | So Rab Di Madine Da Darbar Bara Sohna Lyrics | dey vali suhna sau sou dee lyrics of naat, naat lyrics in hindi, islamic lyrics, hindi me naat lyrics, hindi me naat likhi hui, नात शरीफ लिरिक्स हिंदी, नात शरीफ लिरिक्स हिंदी में, नात शरीफ लिरिक्स हिंदी में, नात हिंदी में लिखी हुई, नात शरीफ की किताब हिंदी में, आला हजरत की नात शरीफ lyrics, हिंदी नात, Lyrics in English, Lyrics in Roman

Comments

Most Popular

ऐ ज़हरा के बाबा सुनें इल्तिजा मदीना बुला लीजिए / Aye Zahra Ke Baba Sunen Iltija Madina Bula Lijiye

क्या बताऊँ कि क्या मदीना है / Kya Bataun Ki Kya Madina Hai

वो शहर-ए-मोहब्बत जहाँ मुस्तफ़ा हैं / Wo Shehr-e-Mohabbat Jahan Mustafa Hain

या नबी सलाम अलैका / Ya Nabi Salam Alaika | Ya Nabi Salam Alayka (All Popular Versions)

अल-मदद पीरान-ए-पीर ग़ौस-उल-आज़म दस्तगीर / Al-Madad Peeran-e-Peer Ghaus-ul-Azam Dastageer

मुस्तफ़ा, जान-ए-रहमत पे लाखों सलाम (मुख़्तसर) / Mustafa, Jaan-e-Rahmat Pe Laakhon Salaam (Short)

हम ने आँखों से देखा नहीं है मगर उन की तस्वीर सीने में मौजूद है | उन का जल्वा तो सीने में मौजूद है / Hum Ne Aankhon Se Dekha Nahin Hai Magar Unki Tasweer Seene Mein Maujood Hai | Un Ka Jalwa To Seene Mein Maujood Hai

बेख़ुद किए देते हैं अंदाज़-ए-हिजाबाना / Bekhud Kiye Dete Hain Andaz-e-Hijabana

मुस्तफ़ा के पाले हैं हम बरेली वाले हैं / Mustafa Ke Pale Hain Hum Bareilly Wale Hain

मेरे हुसैन तुझे सलाम / Mere Husain Tujhe Salaam