मैं लजपालाँ दे लड़ लगियाँ मेरे तों ग़म परे रहँदे / Main Lajpalan De Lar Lagiyan Mere To Gham Pare Rehnde

मैं लजपालाँ दे लड़ लगियाँ मेरे तों ग़म परे रहँदे
मेरी आसाँ उमीदाँ दे सदा बूटे हरे रहँदे

ख़याल-ए-यार विच मैं मस्त रहनाँ हाँ दिने रातीं
मेरे दिल विच सजण वसदा, मेरे दीदे ठरे रहँदे

दु'आ मँगिया करो, सँगियो ! कित्ते मुर्शिद न रुस जावे
जिन्हाँ दे पीर रुस जावण उह जियोंदे वी मरे रहँदे

इह पैंडा 'इश्क़ दा औखा, इह टरने नाल मकनाँ ऐं
उह मंज़िल नूँ नईं पा सकदे, जेहड़े बैठे घरे रहँदे

कदी वी लोड़ नईं पैंदी मैनूँ दर दर ते जावण दी
मैं लजपालाँ दा मँगता हाँ मेरे पल्ले भरे रहँदे

कदी वी डुब नईं सकदे उह चढ़दे पानियाँ अंदर
जो ठलदे आसरे तेरे ओहो बेड़े तरे रहँदे

नियाज़ी ! मैनूँ ग़म काह्दा, मेरी निस्बत है ला-सानी
किसे दे रहण जो बण के क़सम रब दी खरे रहँदे


शायर:
मौलाना अब्दुल सत्तार नियाज़ी

ना'त-ख़्वाँ:
नुसरत फ़तेह अली ख़ान
ओवैस रज़ा क़ादरी
हाफ़िज़ ताहिर क़ादरी
मेहमूद अत्तारी





mai.n lajpaala.n de la.D lagiya.n mere to.n Gam pare rehnde
meri aasa.n umeeda.n de sada booTe hare rehnde

KHayaal-e-yaar wich mai.n mast rehna.n haa.n dine raati.n
mere dil wich sajan wasda, mere deede Thare rehnde

du'aa mangiya karo, sangiyo ! kitte murshid na rus jaawe
jinha.n de peer rus jaawan uh jiyonde wi mare rehnde

ih painDa 'ishq da aukha, ih Tarne naal makna.n ai.n
uh manzil nu.n nai.n paa sakde, jeh.De baithe ghare rehnde

kadi wi lo.D nai.n paindi mainu.n dar dar te jaawan di
mai.n lajpaala.n da mangta haa.n mere palle bhare rehnde

kadi wi Dub nai.n sakde uh cha.Dhde paaniya.n andar
jo Thalde aasre tere oho be.De tare rehnde

Niyazi ! mainu.n Gam kahda, meri nisbat hai laa-saani
kise de rahn jo ban ke qasam rab di khare rehnde


Poet:
Maulana Abdul Sattar Niazi

Naat-Khwaan:
Nusrat Fateh Ali Khan
Owais Raza Qadri
Hafiz Tahir Qadri
Mehmood Attari
Main Lajpalan De Lar Lagiyan Lyrics | Main Lajpalan De Lar Lagiyan Lyrics in Hindi | Main Lajpalan De Lar Lagiyan Lyrics in English | Sufi Kalam Lyrics | Mein Lajpalan De Lar Lagiyan Lyrics | mai mei mein lajpaalaan lajpaalan lajpalaan lad laggi aan ton gam rahnde rahende rehande lyrics of naat, naat lyrics in hindi, islamic lyrics, hindi me naat lyrics, hindi me naat likhi hui, नात शरीफ लिरिक्स हिंदी, नात शरीफ लिरिक्स हिंदी में, नात शरीफ लिरिक्स हिंदी में, नात हिंदी में लिखी हुई, नात शरीफ की किताब हिंदी में, आला हजरत की नात शरीफ lyrics, हिंदी नात, Lyrics in English, Lyrics in Roman

Comments

Most Popular

वो शहर-ए-मोहब्बत जहाँ मुस्तफ़ा हैं / Wo Shehr-e-Mohabbat Jahan Mustafa Hain (All Versions)

या नबी सलाम अलैका / Ya Nabi Salam Alaika | Ya Nabi Salam Alayka (All Popular Versions)

क्या बताऊँ कि क्या मदीना है / Kya Bataun Ki Kya Madina Hai

अल-मदद पीरान-ए-पीर ग़ौस-उल-आज़म दस्तगीर / Al-Madad Peeran-e-Peer Ghaus-ul-Azam Dastageer

मेरे ताजुश्शरीआ की क्या शान है / Mere Tajushsharia Ki Kya Shaan Hai

हम ने आँखों से देखा नहीं है मगर उन की तस्वीर सीने में मौजूद है | उन का जल्वा तो सीने में मौजूद है / Hum Ne Aankhon Se Dekha Nahin Hai Magar Unki Tasweer Seene Mein Maujood Hai | Un Ka Jalwa To Seene Mein Maujood Hai

ऐ ज़हरा के बाबा सुनें इल्तिजा मदीना बुला लीजिए / Aye Zahra Ke Baba Sunen Iltija Madina Bula Lijiye

मुस्तफ़ा, जान-ए-रहमत पे लाखों सलाम (मुख़्तसर) / Mustafa, Jaan-e-Rahmat Pe Laakhon Salaam (Short)

बेख़ुद किए देते हैं अंदाज़-ए-हिजाबाना / Bekhud Kiye Dete Hain Andaz-e-Hijabana

हो करम सरकार अब तो हो गए ग़म बे-शुमार / Ho Karam Sarkar Ab To Ho Gaye Gham Beshumar